Năm mới 2021 rực rỡ và mạnh mẽ với bộ sưu tập giới hạn Iron Reds từ shu uemura

Năm mới 2021 rực rỡ và mạnh mẽ với bộ sưu tập giới hạn Iron Reds từ shu uemura 1

KHỞI ĐẦU MẠNH MẼ – BÙNG NỔ TỰ TIN

Tạm biệt một năm 2020 nhiều thách thức và khó khăn, năm 2021 có lẽ được nhiều người mong đợi sẽ mở ra một cơ hội lạc quan hơn để cùng bứt phá, một khởi đầu mạnh mẽ sẽ mang đến sự tự tin để chinh phục một hành trình mới.

Chuẩn bị cho sự khởi đầu đặc biệt của 2021, shu uemura đã trình làng bộ sưu tập phiên bản giới hạn Iron Reds – khai mở một không gian mới nơi sắc đỏ kiêu hãnh ngự trị. Sắc đỏ thể hiện tinh thần kiên cường, mạnh mẽ để đánh thức nguồn năng lượng tích cực tiềm ẩn của mọi cô gái và giúp họ chinh phục một năm 2021 bằng sự tự tin, nhiệt huyết và đam mê bất tận.

Màu đỏ vẫn luôn là màu của đam mê và sức mạnh, giờ đây lại mang thêm một sắc độ mới với ánh kim loại (metallic) thời thượng và đang trở thành biểu tượng khơi gợi sức mạnh tiềm tàng bên trong mỗi chúng ta.

TUYỆT TÁC TỪ NHẬT BẢN DÀNH RIÊNG CHO GIỚI TRẺ VIỆT NAM

SON ROUGE UNLIMITED – ĐỎ Á KIÊU HÃNH

Năm mới 2021 rực rỡ và mạnh mẽ với bộ sưu tập giới hạn Iron Reds từ shu uemura 2

12 sắc màu nổi bật của dòng son shu uemura đang hình thành nên xu hướng của năm 2021 bao gồm màu đỏ lửa (oxy fire), dải sắc màu đa dạng trải dài từ đỏ pha cam, cam cháy đến màu hồng san hô và đỏ nâu của bộ sưu tập son Iron Reds và màu đỏ biểu tượng của shu uemura qua thời gian RD163.

Tất cả các cây son đều được thiết kế và chế tác riêng để tôn lên vẻ đẹp của làn da châu Á trong đó có Việt Nam, đặc biệt nhất chính là những cây son trong bộ sưu tập Iron Reds lần đầu tiên ra mắt fan hâm mộ với chất son metallic làm tôn dáng của đôi môi căng mọng, tràn đầy sức sống để đón chào một năm mới 2021.

NHỮNG TUYỆT TÁC LÀM ĐẸP TRỨ DANH

Bộ ba sản phẩm huyền thoại từ shu uemura cũng được khoác lên một lớp áo đỏ lấp lánh dưới ánh kim rất thời thượng để gởi đến thông điệp may mắn và luôn dẫn đầu khi bước vào năm 2021.

Dầu tẩy trang ultime8 với phiên bản Iron Reds

Năm mới 2021 rực rỡ và mạnh mẽ với bộ sưu tập giới hạn Iron Reds từ shu uemura 3

Sau hơn 50 năm lịch sử của mình, chai dầu tẩy trang shu uemura ultime8 sublime beauty cleansing oil vẫn luôn nằm trong top những lọai dầu tẩy trang bán chạy nhất thế giới khi cứ 7 giây lại có một chai được bán ra thị trường.

Chì kẻ mày Hard Formula – phiên bản Iron Reds

Năm mới 2021 rực rỡ và mạnh mẽ với bộ sưu tập giới hạn Iron Reds từ shu uemura 4

Chì kẻ mày Hard Formula được chế tác từ gỗ tuyết tùng, với thiết kế được truyền cảm hứng từ thanh kiếm Naginata huyền thoại của đất nước mặt trời mọc , đã trở thành một phần di sản của shu uemura, giúp mang đến hàng lông mày tự nhiên, sắc nét và đầy nét nghệ thuật.

Cọ đánh nền Petal 55 – phiên bản Iron Reds

Năm mới 2021 rực rỡ và mạnh mẽ với bộ sưu tập giới hạn Iron Reds từ shu uemura 5

Với hình khối kim cương độc đáo, cọ đánh nền shu uemura Petal 55 được làm từ 189,000 sợi lông siêu mảnh tạo nên bề măt mềm mại, giúp phần kem nền lướt nhẹ nhàng trên da mà không để lại vệt cọ sau khi hoàn thành.

Nguồn: voh.com.vn – Xem Link Gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *